Chuyển nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí

Trong trường quý khách cần thêm dịch vụ bốc xếp hàng hóa hay công nhân thực hiện việc tháo dỡ, lắp ráp, bao bọc tài sản trang thiết bị có thể tham khảo chi tiết như sau:

➠ Trong trường hợp đồ ít 1 người có thể thực hiện được thì chi phí là 500.000 vnđ cho quá trình bốc xếp lên xuống tại 2 đầu(đối với xe 500kg)
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
➠ Đối với xe tải 1 tấn trở lên tối thiểu phải 2 người mới thực hiện được bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tải trọng và kích thước của hàng hóa mà số lượng nhân công cũng thay đổi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên xuống cho đảm bảo an toàn.

Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ uy tín chất lượng phục vụ 24/24 nhanh chóng. Phạm vi cung cấp xe tải chở hàng và xe tải chuyển nhà đi tỉnh uy tín như sau. thuê xe tải chở hàng

Bước 4. Nghiệp thu và Thanh lý hợp đồng vận chuyển
Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Dịch vụ chuyển văn phòng Toàn Cầu
Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu
➠ Toàn Cầu là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

➠ Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết

➠ Tư vấn rõ ràng qua hottline: 0971.965.966 – 0967.268.139

➠ Khảo sát miễn phí

➠ Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển (nếu có)

➠ Chi phí vận chuyển hợp lý

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu
➠ Vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn;

➠ Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao;

➠ Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trinh vận chuyển. chuyển nhà giá rẻ

Trong quá trình nhân viên thực hiện công việc như đóng gói, tháo dỡ vận chuyển trang thiết bị quý khách hàng cùng tham gia giám sát nhắc nhở các nhân viện thực hiện theo đúng ý của mình(như ghi rõ tiên từng người , phòng ban) để việc vận chuyển diễn ra 1 cách an toàn và tiết kiệm thời gian.
Hoàn thiện quá trình lắp đặt
+ Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển dọn
Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị văn phòng, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng. chuyển văn phòng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *