Cùng vui, cùng chơi của bé

Tháng 9 này, với chủ đề khám phá bản thân, các bạn sẽ có dịp thử sức mình ở rất nhiều hoạt động nhằm tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi “Mình là ai? Mình thích làm những gì? Mình có thể làm những gì? Mình thích chơi với ai?… 

Tên ai dài hơn? Tên bạn có bao nhiêu chữ cái? Tên bạn viết làm sao? Mình tên KHANG, tên của mình có 5 chữ cái nè. Cùng xem bạn nào trong lớp chúng ta có cái tên dài nhất nha. 

kidzone-1

Cùng xem bạn nào trong lớp chúng ta có cái tên dài nhất nha!Điện thoại ống bơ: Các bạn có biết, điện thoại ống bơ là “phát minh” độc đáo bậc nhất của mọi tuổi thơ không? Chỉ cần hai ống bơ, một dây chỉ, chúng ta đã có thể có màn “nói chuyện đường dài” với nhau rồi! Xây nhà bằng gạch: Trong hè, chúng ta đã học truyện “Ba chú heo con” và biết được rằng nhà bằng gạch là ngôi nhà vững chắc nhất. Vậy các bạn có biết làm thế nào gạch có thể kết nối với nhau không bị rơi đổ không? Đó là nhờ có vữa. Tháng này, chúng mình sẽ chơi thật với gạch và vôi vữa, cùng xây những ngôi nhà nho nhỏ ở Kidzone nha. Nhà bạn ở đâu? Không chỉ xây nhà, chúng ta còn làm bảng số nhà nữa. Qua đó chúng ta sẽ học cách viết số này, nhớ được tên đường và trang trí cho bảng số nhà của mình theo cách “không đụng hàng” nữa. Khám phá khoa học – Làm xà bông: Những viên xà bông nhỏ xinh do chính bàn tay khéo léo của chúng mình làm ra chắc hẳn sẽ mang lại không ít niềm vui cho chúng mình trong tháng mở đầu năm học.   

kham-pha-khoa-hoc-2

Chúng mình cùng làm xà bông nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *