Những thông tin cần biết về Cân điện tử tại Đồng Nai được sử dụng phổ biến hiện nay

Cân điện tử từ lâu đã trở thành thiết bị đo trọng lượng hữu ích của con người. Cân dùng để đo khối lượng cơ thể, hàng hoá hay bất kỳ vật nào đó cần biết trọng lượng. Cân điện tử hiện nay được các hãng đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem đến sự tiện dụng cho người sử dụng. Cân điện tử có rất nhiều loại, từ cân treo, cân bàn, cân móc, cân sàn, cân điện tử tính tiền, cân sức khoẻ,… mỗi loại cân lại có công năng khác nhau. Cân điện tử 15kg

   

Cân ghế ngồi phù hợp với ngành gì?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử, Công ty Minh Phúc nhận thấy cân ghế ngồi là loại thiết bị được ưa chuộng trong đa dạng các ngành nghề, đặc biệt là những ngành nghề có diện tích hoạt động lớn, khối lượng vật nặng và có độ va đập cao. Những ngành tiêu thụ số lượng lớn cân điện tử ghế ngồi cần được kể đến đó là:

Các lĩnh vực sản xuất thuộc ngành nông nghiệp như thu hoạch sản phẩm từ nông sản, xuất chuồng vật nuôi.

Các hoạt động buôn bán đồ khô như cám, gạo, ngô, khoai.

Ngành chế biến sản phẩm nông sản, sản phẩm từ cây công nghiệp, gỗ…

Ngành công nghiệp sản xuất vải, sơn, kim loại, giấy, điện tử…

Dùng cho hoạt động vận chuyển tại kho hàng lớn hay bến cảng, cửa khẩu. Cân điện tử 200kg

Cấu tạo của cân điện tử 100kg

Cân điện tử 100kg là dòng cân hiện đại có tải trọng tối đa là 100kg, có thể cân chính xác khối lượng của vật từ 100kg trở xuống. Cân điện tử 100kg sẽ có cấu tạo gồm hai khối là thân cân và đầu cân. 2 bộ phận được nối với nhau thông qua trục cân và kết nối để dẫn truyền thông tin thông qua dây được luồn trong trục cân. Thân cân có khung cân, cảm biến lực và mặt bàn cân.

Khung cân làm từ chất liệu gang cứng có sơn tĩnh điện hoặc chất liệu nhựa ABS cứng, bảo vệ các nội thất trong cân. Mặt bàn cân làm từ inox, có khả năng chống lại sự oxi hóa trong môi trường tự nhiên, chống những hóa chất nhẹ và sản phẩm từ quá trình thao tác cân.

Cảm biến lực ở phía dưới mặt bàn cân để cảm nhận tín hiệu lực. Khi có đồ vật đặt lên mặt bàn cân, dưới tác dụng của trọng lực thì loadcell bị uốn cong làm giá trị của diện trở thay đổi và tạo ra tín hiệu điện. Cân treo điện tử

Một trong những lý do mọi khách hàng luôn lựa chọn Cân Điện Tử Minh Phúc là nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đạt chữ " Uy Tín" và " Tận Tâm" lên hàng đầu.

Đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Chính vì vậy, Minh Phúc đã và đang là nhà phân phối tin cậy của mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm cân điện tử chất lượng chính hãng.

Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn cân điện tử đa dạng như:

Các loại cân điện tử từ 100g đến 120 tấn tốt nhất

Các loại cân điện tử từ 100g đến 120 tấn chất lượng nhất.

Các loại cân điện tử từ 100g đến 120 tấn sử dụng nhiều nhất.

Các loại cân điện tử thủy sản chống nước tốt nhất,…

 

CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC

Office: 114 Đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, tp. HCM

Office:  331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Add: KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

 M: 09.4108.4108                               T:  0283 9371 819

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *