Làm xôi 2 trong 1 đãi cả nhà bữa sáng cực ngon lại no căng bụng chẳng lo thiếu chất – TRƯỜNG MẦM NON THIÊN THẦN

Làm xôi 2 trong 1 đãi cả nhà bữa sáng cực ngon lại no căng bụng chẳng lo thiếu chất

Vào buổi sáng lạnh, không có gì hấp dẫn hơn một món ăn vừa lạ, cũng ngon như cơm dính...

Làm xôi 2 trong 1 đãi cả nhà bữa sáng cực ngon lại no căng bụng chẳng lo thiếu chất

Vào buổi sáng lạnh, không có gì hấp dẫn hơn một món ăn vừa lạ, cũng ngon như cơm dính với thịt tôm. Lớp gạo dính mềm ôm lấy thịt tôm phong phú, cắn một miếng để cảm nhận hương vị béo của thịt và tôm tươi. Món ăn này không chỉ phù hợp để thay đổi gió cho bữa ăn gia đình mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng năng lượng. Bóng xoi được bọc trong thịt tôm có thể được nhúng trong một ít nước tương hoặc sốt ớt là một món ăn ngon, thuận tiện để bắt đầu ngày mới. Chúng ta hãy vào nhà bếp để đề cập đến cách làm gạo dính với thịt tôm của cô Thanh Huế bên dưới.

Cô Thanh Hue.

Cô Thanh Hue.

Nguyên liệu:

– Gạo dính.

– Nghiền thịt.

– Con tôm.

– Gói rau.

– Hành tây màu tím, hành lá.

– Gia vị: Nước sốt hàu, Hạt gia vị, Dầu nấu ăn.

Làm gạo nếp 2 trong 1 Hãy đối xử với cả gia đình bữa sáng rất ngon và bụng đầy đủ mà không đáng lo ngại - 2

Làm:

Bước 1: Xử lý sơ bộ

– Đầu tiên, chiff và ngâm trong nước trong khoảng 6-8 giờ và sau đó chọn ra để thoát nước.

– Tôm, loại bỏ lớp vỏ và đầu, sau đó sử dụng tăm để chỉ lấy tôm ở cột sống, rửa ngắn bằng nước muối pha loãng và thoát nước. Minc mỗi con tôm.

– Rau rửa qua nước và thoát nước.

Bước 2: Làm dầu hành tây

– hành lá rửa sạch mịn, hẹ băm nhỏ, đun sôi dầu nấu trong hành tây.

Bước 3: Trộn hạt nhân

– Cho vào một bát lớn bao gồm thịt lợn xay, tôm băm nhỏ, rau và hạt gia vị và nước sốt hàu sau đó trộn hỗn hợp.

Làm 2 gạo nếp trong 1 đối xử với cả gia đình bữa sáng rất ngon và đầy dạ dày mà không đáng lo ngại - 3

Bước 4: Định hình

– Làm tròn mỗi viên để ăn.

Làm 2 gạo nếp trong 1 đối xử với cả gia đình bữa sáng rất ngon và đầy dạ dày mà không đáng lo ngại - 4

– Tiếp theo, cuộn hỗn hợp qua lớp dính vào xung quanh.

Làm 2 2 trong 1 Gạo nếp cho cả gia đình rất ngon và đầy dạ dày mà không đáng lo ngại - 5

Bước 5: Gạo nếp hấp hấp hấp hấp hấp hấp hấp nữa

– Sắp xếp từng gạo dính vào khay và đặt vào nồi chiên hơi nước, thời gian hấp trong 30 phút.

Làm 2 gạo nếp trong 1 đối xử với cả gia đình bữa sáng rất ngon và đầy dạ dày mà không đáng lo ngại - 6

Bóng gạo dính hấp sau khi được hấp với gạo mềm, linh hoạt bên ngoài kết hợp với tôm thịt phong phú bên trong.

Làm 2 2 trong 1 Gạo nếp cho cả gia đình rất ngon và đầy dạ dày mà không đáng lo ngại - 7

Khi ăn, thêm ngón chân và hành tây và hành tây, những quả bóng gạo dính trở nên hấp dẫn hơn. Dot với một ít nước tương là tuyệt vời.

Làm 2 gạo nếp trong 1 đối xử với cả gia đình bữa sáng rất ngon và dạ dày đầy đủ mà không đáng lo ngại - 8

Làm 2 gạo dính trong 1 đối xử với cả gia đình bữa sáng ngon miệng và đầy bụng mà không phải lo lắng - 9

Bạn có thể sử dụng các món cơm dính để ăn sáng, bữa ăn cho gia đình là ổn!

Tôi chúc bạn thành công!

Tôi chúc bạn thành công!

Trong thời tiết lạnh, bữa sáng nấu chín là nóng và ngon, ngon và đầy dạ dày như thế này, mọi người đều thích nhìn thấy

Các loại gạo dính phong phú pha trộn giữa nhiều hương vị của các thành phần hấp dẫn khác nhau khiến mọi người thích nó.

Gạo ngon