Trong thực đơn đồ ăn nhẹ ở Sài Gòn, đầm thực sự là một đặc sản không thể bỏ qua. Đây là một món ăn của người Chaozhou, qua nhiều năm, nó được lan truyền rộng rãi, thông qua tay, thông qua hương vị của mỗi người, việc xử lý cũng có một sự khác biệt.
Ở Sài Gòn, có nhiều loại bánh mì, bánh mì, thịt lợn và gạo khác nhau để ăn cơm và đặc biệt là món ăn làm từ trái tim thịt bò nấu với nước dừa/nước cốt dừa tươi được sử dụng để chơi và chơi là một “đặc sản” của người Sài Gen nói chung và là một phần của học sinh và học sinh vì nó rất dễ ăn, dễ dàng ăn uống.
Món ăn của thịt bò được ăn với bánh mì cực kỳ hấp dẫn bởi hương vị đặc biệt
Tại 200 chợ nằm trên đường Xom Chieu (Quận 4), Ba Oanh Lua Quan là địa chỉ quen thuộc của thực khách nhấm nháp vào cuối buổi chiều. Nếu bạn là một người sành ăn, đôi khi bạn phải đến thăm thị trường như một thiên đường ẩm thực ở Quận 4, để nếm thử con cá thổ đã tồn tại trong nhiều năm.
Chủ sở hữu là cô Nguyen Thi Oanh, bắt đầu học hỏi từ mẹ, cho đến nay, cô đã bán được hơn 20 năm. Trong quá khứ, không có nhiều người bán, cô Oanh được bán từ 2.000 VND/Cup cho sinh viên. Cho đến nay, giá là 30.000 vnd/cốc và vẫn còn nhiều người ăn để tìm hương vị cũ.
Cửa hàng mua sắm của cô Oanh trong nhiều năm vẫn còn đông đúc công thức gia truyền cho hương vị tiêu chuẩn nơi nó không ở đâu
Không gian bán hàng của Oanh khá hẹp, các kệ nhỏ gọn, bên cạnh chúng là 2 bàn trẻ em, khoảng 6-7 ghế cho khách ngồi. Cửa hàng hẹp hơn so với ngày hôm trước, nhưng những vị khách lâu năm vẫn đến với món ăn của Ba Oanh nhờ hương vị “không thể nhầm lẫn”.
Theo cô, nếu bạn muốn phá vỡ gạo ngon, việc lựa chọn nguyên liệu thô, làm sạch trái tim là rất quan trọng. Ngoài ra, cô chọn nấu gạo với nước dừa, như một bí mật riêng cho nước trở nên phong phú, ngọt ngào và giảm bớt sự tanh của trái tim bò.
Cô Oanh nói rằng cô không bao giờ nấu chín với nước, trái tim của con bò sẽ là tanh ngay lập tức. Nước dừa là một nguyên liệu thô đặc biệt, mặc dù rẻ nhưng có một công dụng tuyệt vời trong nấu ăn. Sau đó, cô ấy nếm thử, nấu theo sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy ngon và hài lòng khi bán cho khách. Trái tim của con bò mềm, bên dưới là nước luôn được giữ nóng.
Sự cố ngon là không thể thiếu để xử lý bò cẩn thận và tỉ mỉ
Ngoài cách phá vỡ món ăn truyền thống, nhà hàng của cô Oanh còn có loại bia chiên, hương vị không quá khác biệt. Ở đây, gạo có nhiều cơ quan của bò như khăn, tổ ong, sách, dạ dày, ruột, gan … mềm và thơm để ngửi thấy mùi ướp.
Vẫn còn bao nhiêu năm, cửa hàng của Oanh vẫn giữ được hương vị cũ nhờ vào công thức bí truyền từ thế hệ trước. Sự cố 33.000 vnd để ăn với bánh mì, khách ăn với mì ngay lập tức là 40.000 vnd/bát, một mức giá phù hợp cho phần lớn khách hàng.
Đây không chỉ là một mảnh xuyên hoặc các mảnh như các cửa hàng khác, cách để làm gia truyền giúp giữ lại hương vị cũ.