Tham khảo khay gạo của Vu Thu Huong để có nhiều ý tưởng hơn cho bữa ăn tại nhà của cô ấy. Khay này bao gồm các món ăn:
– Xúc xích cầy hương giả: 80.000 VND
– Trái tim của những con lợn luộc: 70.000 VND
– Đậu chiên: 10.000 VND
– Trở lại thính giác: 30.000 VND
– Bưởi ướp mía: 15.000 VND
Tổng cộng: 205.000 vnd
Thành phần: – 600g cuộn mùa xuân, Galangal, Batch, sả, Tôm mìn, Tủ nghệ, gia vị
Mua chân nên được đốt thành màu vàng, không được rửa và nấu ngay lập tức. Sự cháy như vậy để làm cho chân sạch hơn, thơm hơn và da cũng giòn hơn. Bạn có thể sử dụng một ngọn đuốc, đốt trên bếp gas hoặc bọc giấy và đốt. Nếu có quá trình đốt rơm, nó là tốt nhất.
Sau khi đốt, mang móng tay để cạo râu, rửa sạch một lần nữa và sau đó cắt mảnh bằng các trận đấu. Galangal, sả băm. Cho vào một bát cuộn mùa xuân với thịt và nước sốt tôm, mẻ, một ít bột nghệ, một ít muối trộn. Ướp trong 30 đến 45 phút để thịt truyền vào gia vị. (Lưu ý, tùy thuộc vào hương vị điều chỉnh gia vị, một số người như mật đường, một số nơi thêm nhiều bài tiết hơn, một số nơi không cho đợt …).
Sau khi ướp, đặt xúc xích vào nồi, bật bếp, khuấy để săn lại. Sau đó, tràn nước 2/3 bề mặt thịt lợn, đun nhỏ lửa cho đến khi nấu chín.
Chuẩn bị: Trái tim trẻ 300g, 300g Gan lợn luộc, 300g đun sôi và hành lá, Ginger vừa đủ
Trái tim trẻ đã mua và siết chặt với một ít muối và giấm, nhẹ nhàng nhổ tay để giảm chất lỏng bên trong và rửa sạch. Gan lợn cũng rửa nhiều lần với nước. Chuẩn bị một nồi nước, thêm hành lá và gừng, thêm tim và gan lợn và đun sôi. Khi gần như nấu chín, đun sôi và đun sôi trở lại. Khi các thành phần được nấu chín, cắt chúng thành nếm.
Chuẩn bị: 3 vỏ đậu, dầu nấu ăn.
Đun nóng dầu nấu trong chảo, thêm những miếng đậu thái lát cho đến khi vàng giòn.
Tôi chúc bạn thành công!
Hương vị ngon và hấp dẫn của món ăn này khiến bất cứ ai thích tất cả phải khen ngợi tất cả các từ.