Người đẹp nấu cháo miền Tây siêu hấp dẫn, chồng nhạc sĩ tấm tắc: “Ăn vào mới biết cháo ngon quá trời” – TRƯỜNG MẦM NON THIÊN THẦN

Người đẹp nấu cháo miền Tây siêu hấp dẫn, chồng nhạc sĩ tấm tắc: “Ăn vào mới biết cháo ngon quá trời”

Cựu siêu mẫu Doan Thanh Thao là vợ, một người mẹ tốt của nhạc sĩ Hoang Bach và 3 người...

Người đẹp nấu cháo miền Tây siêu hấp dẫn, chồng nhạc sĩ tấm tắc: “Ăn vào mới biết cháo ngon quá trời”

Cựu siêu mẫu Doan Thanh Thao là vợ, một người mẹ tốt của nhạc sĩ Hoang Bach và 3 người con. Gần đây, cô đã đi đến nhà bếp để làm cho cháo cá Snakehead rất hấp dẫn. Vẻ đẹp được chia sẻ: Nước gạo là gì? Sau đó, hãy đến với hạng mục món ăn ngon của phương Tây với Thao ở đây! Bầu trời này, cả gia đình, tập hợp và tập hợp lại để sụp đổ cùng nhau. “

Mẹ của ba đứa trẻ nói: “Sài Gòn là mát mẻ để làm cháo lá phương Tây là tất cả các trục trặc.” Sau khi người vợ làm thức ăn, nhạc sĩ Hoang Bach đã vào bếp và ngay lập tức xuất nó thành thơ khi nhìn thấy cháo được trình bày: “Tôi chưa ăn mà không biết cháo ngon. Ăn để biết cháo rất ngon! “

Xem clip của vợ của Hoang Bach Nấu nấm Rắn Porridge cực kỳ ngon miệng.

Đoan Thanh Thao và chồng - Nhạc sĩ Hoang Bach phấn khích với cháo Snakehead phía tây sau khi thực hiện. Cô đã chuẩn bị nhiều nguyên liệu tươi cho món ăn.

Đoan Thanh Thao và chồng – Nhạc sĩ Hoang Bach phấn khích với cháo Snakehead phía tây sau khi thực hiện. Cô đã chuẩn bị nhiều nguyên liệu tươi cho món ăn.

Thành phần chính cho cháo cá Snakehead bao gồm cá đầu rắn, nấm, rau đắng, hành tây, tỏi và gừng. Các siêu mẫu trước đây khéo léo sắp xếp mọi thứ gọn gàng trên bàn bếp trước khi bắt đầu xử lý.

Thành phần chính cho cháo cá Snakehead bao gồm cá đầu rắn, nấm, rau đắng, hành tây, tỏi và gừng. Các siêu mẫu trước đây khéo léo sắp xếp mọi thứ gọn gàng trên bàn bếp trước khi bắt đầu xử lý.

Để làm cho cháo tương đương và thơm hơn, doan Thanh thio rang gạo trước khi nấu. Đây là bí mật để giúp cháo nhanh chóng nhưng không bị nghiền nát, giữ cho các loại ngũ cốc hấp dẫn.

Để làm cho cháo tương đương và thơm hơn, doan Thanh thio rang gạo trước khi nấu. Đây là bí mật để giúp cháo nhanh chóng nhưng không bị nghiền nát, giữ cho các loại ngũ cốc hấp dẫn.

Gạo nướng được đổ trực tiếp vào một nồi nước sôi để bắt đầu nấu cháo. Phương pháp này giúp cháo có mùi thơm điển hình, không phải vữa khi nấu trong một thời gian dài.

Gạo nướng được đổ trực tiếp vào một nồi nước sôi để bắt đầu nấu cháo. Phương pháp này giúp cháo có mùi thơm điển hình, không phải vữa khi nấu trong một thời gian dài.

Snakehead cá sạch, xương và cắt thành miếng để nếm thử. Doan Thanh Thao đã sử dụng một con dao sắc để cắt cá gọn gàng, đảm bảo những miếng cá không bị nghiền nát.

Snakehead cá sạch, xương và cắt thành miếng để nếm thử. Doan Thanh Thao đã sử dụng một con dao sắc để cắt cá gọn gàng, đảm bảo những miếng cá không bị nghiền nát.

Nấm rơm được cắt làm đôi để dễ dàng hấp thụ các loại gia vị khi nấu với cháo. Đây là một loại nấm phổ biến trong cháo Snakehead phía tây, giúp tăng hương vị ngọt cho nước dùng.

Nấm rơm được cắt làm đôi để dễ dàng hấp thụ các loại gia vị khi nấu với cháo. Đây là một loại nấm phổ biến trong cháo Snakehead phía tây, giúp tăng hương vị ngọt cho nước dùng.

Thay vì sử dụng dầu nấu ăn, Doan Thanh Thao tận dụng chất béo của cá để chiên, giúp cháo nhiều chất béo và thơm.

Thay vì sử dụng dầu nấu ăn, Doan Thanh Thao tận dụng chất béo của cá để chiên, giúp cháo nhiều chất béo và thơm.

Hẹ và tỏi băm được đặt vào chảo không phải là chất béo cá. Mùi hương làm cho không gian nhà bếp vô cùng ấm cúng trong ngày lạnh lẽo.

Hẹ và tỏi băm được đặt vào chảo không phải là chất béo cá. Mùi hương làm cho không gian nhà bếp vô cùng ấm cúng trong ngày lạnh lẽo.

Đầu và xương cá được chiên một thời gian ngắn với hành tây không phải là để tạo ra một hương vị ngọt ngào cho nước dùng. Đây là bí mật để giúp cháo với hương vị mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn.

Đầu và xương cá được chiên một thời gian ngắn với hành tây không phải là để tạo ra một hương vị ngọt ngào cho nước dùng. Đây là bí mật để giúp cháo với hương vị mạnh mẽ hơn, hấp dẫn hơn.

Sau khi chiên, đầu và đầu cá được đặt vào nồi nước dùng để đun sôi ngọt tự nhiên.

Sau khi chiên, đầu và đầu cá được đặt vào nồi nước dùng để đun sôi ngọt tự nhiên.

Cá chiên được ướp với hạt gia vị và nước mắm để khử mùi và hương vị cá.

Cá chiên được ướp với hạt gia vị và nước mắm để khử mùi và hương vị cá.

Cá sau khi chiên và truyền vào gia vị được thả vào nồi cháo sôi để làm mềm, giúp thịt cá giữ được vị ngọt tự nhiên.

Cá sau khi chiên và truyền vào gia vị được thả vào nồi cháo sôi để làm mềm, giúp thịt cá giữ được vị ngọt tự nhiên.

Doan Thanh Thao tiếp tục đến hành tây tỏi thơm, phần này sẽ được sử dụng để rắc cá và cháo khi thưởng thức.

Doan Thanh Thao tiếp tục đến hành tây tỏi thơm, phần này sẽ được sử dụng để rắc cá và cháo khi thưởng thức.

Để thịt cá không bị nghiền nát, Doan Thanh Thao đã nhanh chóng nhặt cá trước khi cháo nồi được nấu chín hoàn toàn.

Để thịt cá không bị nghiền nát, Doan Thanh Thao đã nhanh chóng nhặt cá trước khi cháo nồi được nấu chín hoàn toàn.

Nấm rơm được thêm vào cháo và nấu thêm 15 phút nữa để hấp thụ gia vị.

Nấm rơm được thêm vào cháo và nấu thêm 15 phút nữa để hấp thụ gia vị.

Vợ của Hoang Bach gia vị với cháo với hạt gia vị và nước mắm để có hương vị phong phú ở phương Tây.

Vợ của Hoang Bach gia vị với cháo với hạt gia vị và nước mắm để có hương vị phong phú ở phương Tây.

Cá Snakehead được phân loại là một cái bát, rắc hành tây vàng để tăng sự ngon miệng.

Cá Snakehead được phân loại là một cái bát, rắc hành tây vàng để tăng sự ngon miệng.

Người đẹp nấu cháo phương Tây siêu hấp dẫn, chồng của nhạc sĩ: amp; - 18

Bát nóng của cháo được rắc hành lá, rau mùi và gừng thái lát lên trên. Một ít hạt tiêu mặt đất được thêm vào một bát cháo, làm tăng hương vị và đặc tính cay đặc trưng.

Bát nóng của cháo được rắc hành lá, rau mùi và gừng thái lát lên trên. Một ít hạt tiêu mặt đất được thêm vào một bát cháo, làm tăng hương vị và đặc tính cay đặc trưng.

Đoan Thanh Thao khoe kết quả với cháo cá rắn ngon, hương vị phương Tây tiêu chuẩn. Cô mỉm cười rực rỡ, hài lòng với thực phẩm cô vừa chế biến.

Đoan Thanh Thao khoe kết quả với cháo cá rắn ngon, hương vị phương Tây tiêu chuẩn. Cô mỉm cười rực rỡ, hài lòng với thực phẩm cô vừa chế biến.

Bát cháo với nấm rơm và bát thịt cá có màu sắc hấp dẫn, hành tây giòn, nước cháo và thịt cá trắng.

Bát cháo với nấm rơm và bát thịt cá có màu sắc hấp dẫn, hành tây giòn, nước cháo và thịt cá trắng.

Các siêu mẫu trước đây làm sạch cháo cá Snakehead với rau đắng, gừng thái lát và không thể cốc sốt ớt cay, theo phong cách phương Tây.

Các siêu mẫu trước đây làm sạch cháo cá Snakehead bằng rau đắng, gừng thái lát và không thể cốc sốt ớt cay, theo phong cách phương Tây.

Nghiên cứu một người mẹ phương Tây quyến rũ để làm cho 4 món ăn tuyệt vời, siêu nhanh này để giữ hình dạng của TET