Tuyển tập 5 món siêu ngon, cực hợp để chế biến dịp cuối tuần – TRƯỜNG MẦM NON THIÊN THẦN

Tuyển tập 5 món siêu ngon, cực hợp để chế biến dịp cuối tuần

1. Giả cầy giả Nguyễn Leu: – Móng tay – Thịt công ty – Làm: – Làm sạch móng tay...

Tuyển tập 5 món siêu ngon, cực hợp để chế biến dịp cuối tuần

1. Giả cầy giả

Nguyễn Leu:

– Móng tay

– Thịt công ty

Làm:

– Làm sạch móng tay và cuộn lò xo. Thui với rơm hoặc vỏ mía. Xoay tay đều cho đến khi vàng.

– Rửa sạch thịt ngay sau đó Quảng trường Thai Mieng lớn hơn một chút so với bình thường để khi an ninh không nghiền nát. Móng tay chặt chẽ để nếm thử.

– Đặt thịt vào nồi. Đối với đơn đặt hàng: Hạt gia vị – Bột súp – Nước sốt tôm – Rượu vang trắng. Khuấy trong 5-10 phút. Sau đó, để đợt vắt cẩn thận và cuối cùng cho hàng xóm và một chút nghệ. Ướp khoảng 1 giờ.

– Đặt nồi cầy hương để bật lửa. Khuấy cho đến khi thịt bay. Đậy nắp lửa trong khoảng 10 phút. Sau đó đun sôi nước vào thịt. Đun nhỏ lửa cho đến khi thịt được mong muốn.

– Trộn bột sắn với nước mát và sau đó đổ vào đảo trong khoảng 5 phút sau đó tắt bếp cho mì chính và sau đó về phía bắc. Phục vụ với mì. Thảo dược.

Bộ sưu tập 5 món ăn siêu ngon, cực kỳ phù hợp cho cuối tuần - 1

2. Snail Vermicelli Vermicelli

Nguyên liệu:

– Ốc nhồi (1,5kg)

– Thịt xông khói thịt lợn có xương sườn: 250gr

– Chuối xanh: 3 quả

– Đậu: 3 bìa – Perilla: 3 bó – lá trầu: 1/2 bó – hoa chuối – ớt

Làm:

– Snail luộc nhanh chóng loại bỏ ruột và vắt muối và khuấy bằng nước mắm.

– Đậu phộng cắt vàng.

– Chuối xanh được rửa cắt lát cho nếm. Hãy nhớ giữ cho lớp vỏ rất giòn. Đun sôi qua và khuấy -fried với một chút gia vị để tách ra.

– Thịt luộc qua bút chì nhỏ rang lửa lớn với một ít gia vị cho lửa riêng.

– Đun sôi nước xương và thêm: ốc sên, chuối, ba sợi, đậu. Nêm để phù hợp. Sau đó, lô. Đun sôi hoàn toàn trong 10 phút. Thêm ớt và mì chính.

Nhỏ: Perilla lá Guise và sau đó tắt lửa. Ăn với mì. Có thể đặt trên một bếp nhỏ để ăn và nhúng rau rất tốt.

Bộ sưu tập 5 món ăn siêu ngon, cực kỳ phù hợp cho cuối tuần - 2

3. Cá hấp hỗn hợp

Nguyên liệu:

Thành phần chính:

– Cá chép 800g hoặc cá chép đen, mua cá sông tốt hơn nhiều, làm sạch, thoát nước hoặc sấy khô.

– Cá ướp: 2 muỗng nước tương, 1 thìa dầu nấu, 1 muỗng nước sốt hàu. Ướp trong khoảng 30 phút trong khi sơ bộ các thành phần hấp.

Thành phần hấp:

– Cây nấm shiitake tươi.

– 100g nấm Enoki.

– 1/4 dứa.

– Cà chua bi 6 trái cây.

– 2 quả ớt chuông.

– 1 sợi cà rốt nhỏ, sợi

– 1 nhánh cắt gừng.

– Rau là, hành, hạt tiêu xanh (không có hạt tiêu xanh được sử dụng hạt tiêu khô).

Làm:

Bước 1: Xử lý sơ bộ

Phẫu thuật và làm sạch. Để ráo nước hoặc sử dụng khăn bếp khô.

Nấm enoki và chân, rửa sạch. Nấm tươi shiitake loại bỏ chân, rửa sạch. Cà rốt rửa sạch, cạo. Chuông ớt rửa, cắt miếng để nếm. Bóc vỏ hành tây rửa sạch. Rau được hái và rửa sạch. Cà chua được rửa sạch, gấp đôi. Dứa cắt các mảnh nhỏ.

Bước 2: Sắp xếp nguyên liệu thô

Lấy khay nồi chiên hoặc khay hấp của nồi bình thường, sắp xếp nấm enoki, cà rốt nghiền, rau ở bên dưới, sau đó đặt cá lên trên và sắp xếp các thành phần khác xung quanh.

Bước 3: Cá hấp

Đặt khay cá vào nồi.

Hơi nước với nồi chiên ở 115 độ C trong 45 phút được thực hiện.

Không có nồi chiên, bạn đã hấp hương vị ngon mà vẫn không thay đổi.

Cá hấp, ngọt, mềm, ngon, ăn kèm với các loại gia vị hấp rất hấp dẫn.

Bộ sưu tập 5 món ăn siêu ngon, cực kỳ phù hợp cho cuối tuần - 3

4. Gà béo

Nguyên liệu:

– 4 góc đùi gà.

– 3 trứng gà.

– Gạo trắng.

– Gia vị: Nước tương, muối, hạt gia vị, dầu ăn, gừng, lá chanh.

– Rau được phục vụ: dưa chuột, cà chua, rau diếp, …

Làm:

– đùi gà sau khi mua, để khử mùi, rửa thanh trống gà bằng nước và ngâm trong nước trong một ít bột. Ngâm trong khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch bằng nước, để ráo nước.

Đặt đùi gà vào khay gừng thái lát và lá chanh trải trên gà và đặt vào nồi hấp.

Khi hấp, đặt gà vào khay đá. Làm như vậy để đi da gà khi chiên sẽ ngon hơn nhiều.

Ngâm gà trong nước đá trong khoảng 5 phút, để ráo rổ và quét nước tương trên bề mặt da khi chiên hoặc nướng, màu da rất đẹp.

Đun sôi rất nhiều dầu nấu trong chảo, thêm đùi gà và màu vàng giòn. Trong quá trình chiên, bạn nên sử dụng dầu để múc dầu lên đỉnh đùi gà, do đó sẽ làm cho đùi gà nấu chín đều và da gà màu vàng giòn. Nếu bạn không thích dầu, bạn có thể đặt đùi gà vào nướng cho đến khi da giòn.

Sau khi chiên hoặc nướng, đặt gà cho mẹ. Gạo nấu cho khay làm mát.

Đánh 3 quả trứng, tách lòng đỏ. Trộn lòng đỏ trong gạo mát để khi chiên, gạo sẽ có màu vàng ngon và đẹp.

Hành tây không được sấy khô trong chảo, gạo trộn để chiên. Khuấy liên tục và nhanh chóng trên lửa lớn cho đến khi gạo hạt săn, bóng đẹp, vườn ươm màu vàng, tắt lửa. Múc gạo vào một cái bát, nén và đối mặt với một cái đĩa lớn hoặc một tấm lớn.

Thưởng thức:

Cà chua, rau diếp, dưa chuột rửa sạch. Cắt cà chua, cắt dưa chuột và trang trí đùi gà.

Gạo gà rán mẹ đổ đầy mỡ vàng, đẹp, chỉ nhìn vào nó và muốn thưởng thức nó ngay lập tức.

Gạo gà khi ăn sẽ ngay lập tức cảm thấy chất béo thơm, linh hoạt, ngoài đùi gà với làn da màu vàng giòn, thịt bên trong được săn chắc mà không bị khô, đảm bảo cho trẻ em già và trẻ nhỏ đều yêu thích.

Bộ sưu tập 5 món ăn siêu ngon, cực kỳ phù hợp cho cuối tuần - 4

5. Chân bó thỏ luộc

Chuẩn bị:

– 1 chân ngon

– shiitake, tai gỗ

– 1 muỗng nước mắm phở, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng hành tây xắt nhỏ

– Chỉ có màu trắng, giấy nến

Làm:

1 làm sạch chân thịt lợn, cọ xát muối và rửa sạch, thoát nước.

Sử dụng một con dao nhọn và sắc nhọn để tạo ra một đường giữa ở dưới cùng của chân lợn, nhớ để lại móng tay. Sử dụng một cách khéo léo con dao để lọc da, các cơ tách ra khỏi xương, sau đó loại bỏ xương.

Thịt bê được rửa sạch, xay.

Nấm Shiitake, tai gỗ ngâm, băm nhỏ.

Trộn thịt với mộc, nấm shiitake và 1 muỗng nước mắm phở, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng hành tây xắt nhỏ.

Lưu ý: Nếu bất cứ ai thích hạt nhân và mượt mà hơn có thể thêm các cuộn thô.

– nhồi thịt vào xương, bọc và sử dụng gai hoặc dây trắng.

– Sử dụng giấy nến giấy bên ngoài và đặt trong nồi hấp trong 35-40 phút để nấu.

– Hủy bỏ để nguội và sau đó làm mát tủ lạnh trong khoảng 2-3 giờ để ngăn thịt chảy ra.

– Khi bạn ăn dây, sử dụng dao để cắt thành những lát mỏng và sau đó hiển thị nó và thưởng thức. Gói cuộn mùa xuân ăn kèm với nước sốt ớt hoặc nước mắm chua ngọt rất ngon!

Bộ sưu tập 5 món ăn siêu ngon, cực kỳ phù hợp cho cuối tuần - 5

5 món ăn ngon và dễ nấu

Không cần phải sang trọng, những món ăn rất hàng ngày này là đủ để làm cho cả gia đình “đánh bại” nồi cơm điện.

Thức ăn ngon mỗi ngày